1st Yahoo OMG! Awards Philippines

ANG FIRST EVER Yahoo OMG! Awards Philippines ay nagpamudmod ng ng awards noong June 21 sa Republiq Bar sa Resorts World Manila, Pasay City. Kabilang sa mga nagsipag-uwi ng award ay sina Piolo Pascual (Hottest Actor), Jennylyn Mercado (Hottest actress), Cristine Reyes (Breaktrough Female Artist), Coco Martin (Breaktrough Male Artist), Albie Casiño (Awesome Young Actor), Kathryn Bernardo (Awesome Young Actress), Vice Ganda (Funniest Comedian), Eugene Domingo (Funniest Comedienne), Alden Richards (Amazing Male Newcomer), Ritz Azul (Amazing Female Newcomer), Luis Manzano (Favorite Male TV Host), Toni Gonzaga (Favorite Female TV Host), Christian Bautista (Coolest Male Singer), Charice (Coolest Female Singer), Parokya Ni Edgar (Coolest Band), Joey Samson (Fashion Designer of the Year), Shalani Soledad (OMG! Celebrity of the Year), Shamcey Supsup (OMG! Major Impact).

Photos by Mark Atienza & Ronnie Bernaldo

Previous article2NE1 Live in Manila
Next articlePinoy Parazzi Vol 4 Issue 84 June 29 – 30, 2011

No posts to display